Hệ thống kệ chứa hàng Giải pháp tối ưu cho nhà kho

Bạn đang băn khoan về kho hàng của mình, vì nó quá bừa bộn và chật chội. điều đó khiến cho bạn rất mật thời gian và công sức trong việc quản lý hàng hóa của mình. Vậy nhưng băn khoan đó chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Công ty chúng tôi là công ty chuyên cung cấp sản phẩm kệ để hàng, nó sẽ giúp cho bạn bố trí hàng hóa gọn gàng, dễ tìm, đặc biệt nó sẽ tăng gấp 3,4 lần lưu lượng hàng trong kho.

Hệ thống kệ chứa hàng Giải pháp tối ưu cho nhà kho

Bạn chỉ cần đâu tư một hệ thống kệ để hàng, bạn có thể dung nó đến 20 năm. Trong khi việc bạn đi thuê kho mới mất kinh phí gấp rất nhiều lần so với việc bạn đầu tư vào hệ thống kệ của chúng tôi, và việc quản lý kho của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Hệ thống kệ để hàng của chúng tôi là một hệ thống được sản xuất trên một day chuyền hiện đại. nó có thể chịu tải từ 30kg/tầng cho đến 5000Kg/tầng. Kích thước kệ hoàn toàn phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng. Với một đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về sản phẩm cũng như việc sắp sếp kho hàng. Sản phẩm được sơn tĩnh điện hoàn toàn không bị rỉ và màu sắc phụ thuộc vào yêu cầu bên quý khách.